Vaoweb.vn

Chuyên trang Vaoweb.vn

Vaoweb.vn: Sàn giao dịch nhà đất. Chuyên trang đăng tin giao dịch nhà đất

22/09/2023 ,11:36

  Vaoweb.vn: Sàn giao dịch nhà đất, chuyên trang đăng tin giao dịch nhà đất miễn phí. Rất có thể bạn đã biết, đã đăng nhập và sử dụng chuyên trang Vaoweb.vn, để đăng tin giao dịch, mua bán, rao vặt chung cư, nhà đất, hoặc bạn đã sử dụng chuyên trang Vaoweb.vn để quảng bá, giới thiệu các dự án, các sản phẩm nhà đất, bất động sản. Nhưng rất có thể bạn chưa xem, chưa đọc hoặc chưa hiểu hết các quy định đăng tin tại chuyên trang Vaoweb.vn Nên kết quả đạt được chưa như mong muốn. Với mục đích và tiêu chí đặt ra của chuyên trang: Vaoweb.vn là nơi cung cấp môi trường tốt nhất để quý vị đăng tin giao dịch nhà đất, chung cư, quảng bá, giới thiệu các dự án,nhà đất, bất động sản đang hót. Hiện chúng tôi đang tập trung, ưu tiên chuyên sâu để giới thiệu về các dự án nhà đất, chung cư, khu đô thị tại thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Tại Vaoweb.vn bạn có thể đăng tin rao về nhà đất, chung cư miễn phi. Và Giới thiệu, quảng bá các dự án nhà đất đã đang và sẽ hình thành. Để đăng nhập, đăng tin giao dịch  nhà đất, chung cư, hoặc khai thác tin rao về mua bán chung cư, nhà đất đạt kết quả, tránh xung đột lợi ích, bạn nên danh ít thời gian đọc, tìm hiêu về các quy định đăng tin, điều khoản thỏa thuận và quy định các loại tin đăng. Hiện tại trên chuyên trang Vaoweb.vn, chung tôi đang áp dụng 3 loại tin đăng, các quy định cụ thể cho từng loại tin đăng như sau:

1. Tin thường:  Tin có đầu đề màu xanh, chữ đậm, size 12, độ dài không quá 100 ký tự. Nội dung tin viết bằng Tiếng Việt, chữ thường, có dấu, size 12, độ dài tin không qúa 1 500 ký tự. Tin đăng được xuất hiện lên đầu trong danh mục: Nhà đất mới nhất. Tin được đăng tối đa 5 ảnh . Tin thường chỉ tồn tại trong thời gian không quá 30 ngày. Tin đăng rao vặt nhà đất miễn phí trong phạm vi nhất định.

2. Tin Vip * Tin có đầu đề màu đỏ, chữ đậm, size 12 * Nội dung tin đăng màu đen, chữ đậm, size 12 * Tin đăng thường xuyên xuất hiện trong top đầu ở danh mục: Nhà đất nổi bật - trên đầu trang Vaoweb.vn.

3. Tin đăng được UP lên đầu danh mục Nhà đất mới nhất . UP tin có thể là tin thường hoặc tin VIP.  Ngoài ra tin đăng còn có thể được bổ sung các quy định khác theo thỏa thuận Các tin đăng có nội dung, hình thức, đăng ảnh không phù hợp với quy định đăng tin được coi là vi phạm quy định và bị xử lý.

 4. Xin lưu ý các bạn một sổ vấn đề:

 -  Chuyên trang Vaoweb.vn sử dụng tốt trên tất cả các thiết bị điện tử: Như Máy tính bàn – Máy tính cây, Máy tính xách tay - Laptop, Máy tính bảng - Ipad và Điện thoại thông minh. Nhưng chỉ khi sử dụng trên môi trường máy tính bàn và máy tính xách tay thì mới có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của trang Vaoweb.vn

  -  Để vào xem chương trình giới thiệu tổng quan về một dự án cụ thể bạn Click chuột trái vào Baner giới thiệu dự án đó. Ví dụ: Để xem dự án KDT Thành phố giao lưu, Click chuột trái vào ô “ Vào xem “. Hoặc để xem dự án Starlake Tây Hồ, Click chuột trái vào ô “ Click xem “ .v.v..

   Mọi thông tin, vướng mắc mắc cần giải đáp về chuyên trang đăng tin giao dịch chung cư, nhà đất: Vaoweb.vn Xin gửi về:  Csonpgas@gmail.com  hoặc  ĐT 0912 * 262 * 917