Sàn giao dịch Nhà đất

Chuyên trang Vaoweb.vn

Vaoweb.vn: Viết bài đăng tin mua bán rao vặt chung cư, nhà đất sao cho hiệu quả?

14/01/2020 ,08:11

 Viết bài đăng tin mua bán rao vặt chung cư, nhà đất trên chuyên trang mua bán rao vặt chung cư, nhà đất Vaoweb.vn sao cho hiệu quả:

 Chuyên trang đăng tin mua bán rao vặt chung cư, nhà đất Vaoweb.vn đã được nhiều người sử dụng để rao vặt, mua bán chung cư nhà đất, tuy nhiên để tin đăng được chuẩn SEO, chính xác, viết đúng quy định, không vi phạm các quy định đăng tin, nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng thì nhiều người còn chưa quan tâm chú ý, chính vì thế mà hiểu quả đăng tin nhiều lúc chưa cao.

 Để việc đăng tin rao mua bán chung cư, nhà đất được hiểu quả chúng tôi xin lưu ý các bạn một số vấn đề:

- Trước khi viết bài đăng tin rao vặt mua bán chung cư nhà đất các bạn nên dành chút thời gian đọc và thực hiện đúng quy định đăng tin tại trang Vaoweb.vn

 - Khách hàng tiếp cận tin đăng đầu tiên là đầu đề, đầu đề nên viết ngắn gọn, cô đọng, tóm lược nội dung tin, đầu đề không viết chữ hoa và không viết dài quá 80 kí tự.

 - Nội dung tin cần viết ngăn gọn, cô đọng, viết bằng tiếng Việt có dấu, chữ thường,  size 12, không để nhiều khoảng trống, cách dòng, không đưa các kí tự lạ vào nội dung, độ dài tin không nên quá 2000 ki tự.

 - Đăng tin mua bán rao vặt chung cư, nhà đất phải đúng chuyên mục, phân loại, đủ hạng mục, đung địa chỉ nhà đất cần mua, bán giao dịch, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cần nhanh khi sử dụng các công cụ tìm kiếm.

 - Nên sử dụng ảnh thực tế chụp tại chung cư, nhà đất cần đăng tin, mỗi tin đăng chỉ được up không quá 2 ảnh.

 - Tin đăng mua bán rao vặt chung cư, nhà đất được miễn phí 100 %, song  tuyệt đối không đăng tin spam, mỗi Nick Name chỉ đăng 1 đến 3 tin trong ngày, tránh bị căt, xóa chỉnh sửa tin.

 - Sau khi đăng nên xem lại kết quả, chỉnh sửa, up tin nhằm đảm bảo độ chính xác và làm mới tin liên tục.

 - Để được đăng tin khác quy định, đăng tin VIP, tin Đặc biệt xin liên hệ với Admin để dược đáp ứng.

   Mọi thông tin xin liên hệ: ĐT - Zalo - FaceTime:  0912 262 917