Sàn giao dịch Nhà đất

Quy chế hoạt động

25/02/2017 ,04:02

Quy chế hoạt động, quy định đăng tin và khai thác sử dụng thông tin trên trang: Vaoweb.vn:

 Quy chế hoạt động, quy định đăng tin và khai thác sử dụng thông tin trên trang: Vaoweb.vn:

 Để đăng tin và sử dụng các nội dung tại trang website, sàn giao dịch nhà đất:  Vaoweb.vn  được đúng quy định, có hiệu quả, tránh xung đột lợi ích, đề nghị quý vị dành chút thời gian đọc, thực hiện các quy định sau:

 1.Tin đăng viết bằng tiếng Việt có dấu, chữ thường, không dùng các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị...Tin chính chủ phải chứng minh và được Admin chấp nhận.

 2.Nội dung chi tiết trong tin đăng viết liền không để nhiều hơn ba khoảng trống, không cách dòng, không để nhiêu ký tự  cùng loại liên tiếp nhau.

3.Đăng tin đúng phân loại nhà đất, đúng phân mục, đúng địa chỉ nhà đất, đăng đủ các hạng mục đặc biệt là các hạng mục bắt buộc có dâu sao (*)

4. Chỉ được đăng tin với mục đích rao mua, bán, thuê, cho thuê sang nhượng nhà đất, địa ốc, bất động sản, không được đăng tin với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (không có một loại nhà đất, địa ốc, bất động sản cụ thể nào).

5. Mỗi tên đăng nhập (Nick Name) chỉ được đăng tối đa 3 tin trong ngày và không được đăng liền nhau.

6. Không đăng tin rao nhà đất, địa ốc, bất động sản có nội dung và ảnh đại diện trùng lắp, khuyến nghị người dùng nên sử dụng chức năng up tin.

7. Người đăng tin trên trang Vaoweb.vn  tự chịu trách nhiệm về tin đăng của mình.

8. Các tin đăng vi phạm Quy định sẻ bị ADMIN  sửa lại nội dung, sửa đổi ảnh, xóa tin đăng hoặc khóa Nick Name mà không có thông báo cho người đăng.

9. Quy định đăng tin có thể thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng mà không báo trước cho người đăng tin, quy định được sửa đổi sau 10 ngày sẻ có hiệu lực thực hiện. 10.27.08